Chia Sẻ Công Thức Bí Truyền

Cà phê có đa dạng các loại, vậy để pha được một tách cà phê thơm ngon chuẩn vị cần có những thông thức nào? Việc lựa chọn các hạt cà phê có liên quan đến quy trình pha ra một ly cà phê chuẩn vị.
Cà phê được xem là thức uống quen thuộc, phổ biến đối với người Việt Nam. Mang đến tinh thần tỉnh táo, thoải mái giúp một ngày học tập và làm việc trở nên hiệu quả. Tuy nhiên, để pha chế được ly cà phê ngon không phải đơn giản mà chúng ta cần phải có một bí quyết pha chuẩn vị. Nếu là một dân nghiện caffein và muốn tự tay pha được những ly cà phê chất lượng “made by me”, đây là chuyên mục dành riêng cho bạn.
Chuyên mục này được chúng mình tổng hợp lại những công thức từ khắp mọi hãng cà phê nổi tiếng thế giới. Đặc biệt hơn, những công thức này được chính những con người đã từng học, trải nghiệm và gắn bó một khoảng thời gian đủ lâu để hiểu từng cái chất trong cốt công thức này chia sẻ lại. Mỗi công thức lại chứa đựng từng kỷ niệm, từng câu chuyện bên trong quầy bartender của từng hãng cà phê nổi tiếng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *