Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Công Cụ Laz Index Cho Người Mới

Laz Index

Dân Seo cực kỳ mong muốn các URL của mình sớm được Index trên Google. Sự hỗ trợ của công cụ submit sẽ góp phần đẩy nhanh tiến trình này một cách tối ưu. Một trong những tool có lượt dùng nhiều nhất hiện nay đó chính là Laz Index. Tham khảo bài viết sau để biết cách sử dụng cơ bản.

Khái niệm Laz Index là gì?

Trên thực tế, Laz Index là một công cụ submit nằm trong hệ thống Laz Tool – Một ứng dụng phổ biến dành cho dân marketing cụ thể về Seo website. Nhiệm vụ chủ yếu của loại tool này là khai báo các đường dẫn tới công cụ tìm kiếm như Google. Những con bọ của Google sẽ tiến hành đọc thông tin tự động, trả lời bằng cách Index URL của web. Hay nói cách khác là lập chỉ mục để bài viết sớm xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Một website muốn tiếp cận người dùng tốt hơn, các chủ đề bên trong đẩy lên xu hướng bắt buộc phải được Google Index. Quá trình này diễn ra càng nhanh, nội dung bạn sở hữu sẽ trở nên độc quyền và tránh được thực trạng bị copy ý tưởng. Laz Index góp phần giúp cho các đường dẫn của web nhanh chóng lọt top tìm kiếm của Google. Bài viết có ý nghĩa hơn và người dùng sẽ nhanh biết đến thương hiệu bạn đang Seo.

Laz Index là một công cụ submit nằm trong hệ thống Laz Tool
Laz Index là một công cụ submit nằm trong hệ thống Laz Tool

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng công cụ Laz Index

Để sử dụng Laz Index bạn cần có tài khoản chính thức tại https://larindex.com. Phần mềm này có các gói mất phí theo thể thức quy đổi tiền mặt ra xu.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của công cụ sau đó chọn mục “đăng ký” ngay chính diện.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong ô trống gồm họ tên, địa chỉ email đang hoạt động, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.
  • Bước 3: Xem xét lại thông tin sau đó nhấp mục xác nhận “Tôi không phải là người máy”, bấm tiếp “đăng ký” để kết thúc tiến trình. Ngay sau đó tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập vào hệ thống của công cụ.
  • Bước 5: Tại thanh công cụ bên trái giao diện, bạn chọn mục submit ngay đầu danh sách để tiến hành Index URL. Bạn có thể kiểm tra tiến độ submit các dự án của mình thông qua mục project ngay bên dưới.
Để sử dụng Laz Index bạn cần có tài khoản chính thức
Để sử dụng Laz Index bạn cần có tài khoản chính thức

Tổng hợp ưu điểm của Lar Index

Theo giới chuyên môn, công cụ Laz Index đáp ứng được khá nhiều yêu cầu đối với hoạt động Seo của một dự án. Bởi vậy phần mềm này luôn chiễm chệ trong top các tool submit được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Submit linh hoạt

Một trong những tính năng ưu việt nhất của công cụ này đó chính là khả năng submit linh hoạt với nhiều project cùng lúc. Người dùng có thể tải nhiều URL và tiến hành quá trình một cách dễ dàng. Tính năng này khá hiếm và rất ít ứng dụng submit nào có thể thực hiện được.

Cập nhật thuật toán sớm nhất

Như đã biết google thường xuyên cập nhật các thuật toán theo mốc thời gian cụ thể trong năm. Hoạt động này có ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình SEO cũng như submit các dự án. Công cụ này đảm bảo việc cập nhật các thuật toán nhanh chóng, giúp quá trình submit hạn chế rủi ro.

Thời gian submit nhanh chóng

Bất kỳ Seoer nào cũng mong muốn URL được submit nhanh. Và tất nhiên công cụ này đáp ứng được nhu cầu của các tác giả khi có khả năng giúp đường dẫn sớm được google Index. Nguyên nhân là do phần mềm sử dụng nhiều comment, hạ tầng hay blog 2.0. Những yếu tố này góp phần thúc đẩy tiến độ Index nhanh chóng. Thông thường phần mềm này có giới hạn khoảng 8 ngày để URL thành công Index.

Tính năng kiểm soát Link

Phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể kiểm soát hiệu quả những URL trên hệ thống web dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể thống kê toàn bộ các link đã Index hoặc chưa Index chi tiết. Để từ đó lên các phương án xử lý kịp thời, tránh tình trạng link chưa được xử lý đúng quy trình.

Kiểm tra link thuận lợi

Khác một số phần mềm phổ biến hiện nay, công cụ này không yêu cầu người dùng nhập capcha khi kiểm tra nhiều link khác nhau. Tại phần danh sách riêng biệt bạn hoàn toàn được phép copy hoặc lưu trữ các link đã tiến hành Index.

Nhiều gói sử dụng

Laz Index hỗ trợ người dùng sử dụng xu để mua các gói gồm: cơ bản, cá nhân và nâng cao. Trong đó:

  • Gói cơ bản có mức giá 99 xu/tháng: 1000 values + 5 dự án Index Manager.
  • Gói cá nhân có mức 199 xu/tháng: 2000 values + 10 dự án Index Manager.
  • Gói nâng cao có mức 499 xu/tháng: 5000 values + 30 dự án Index Manager.

Tỷ giá xu hiện tại: 1 xu tương ứng với 1000đ trong đó có nhiều mức đặt mua khác nhau. Bạn có thể mua trong khoảng 100 xu, 200 xu, 300 xu, 500 xu, 1000 xu, 2000 xu, 3000 xu, 5000 xu. Đặc biệt nếu mua 10000 xu bạn được tặng thêm 15% giá trị. Và tất nhiên khi bạn mua càng nhiều xu, số lượng URL có thể submit hàng tháng sẽ nhiều hơn.

Các gói dùng trong Laz Index
Các gói dùng trong Laz Index

Tạm kết

Qua bài viết trên đây hy vọng bạn sẽ biết cách đăng ký và sử dụng công cụ Laz Index đạt hiệu quả tốt nhất. Để URL nhanh tiếp cận người dùng bạn đừng nên bỏ qua phần mềm tiện ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ https://nhacai789bet.co | https://nhacainew88.co | https://kubet6789.com | https://fb88.world