Cách Chơi Cờ Liên Quân Dành Được Top 1

Cờ Liên Quân là trò chơi thực sự là rất dễ gây nghiện vì tính hấp dẫn của nó. Ở nơi đây sẽ là một sàn đấu khốc liệt của bạn với 7 người chơi khác và chỉ có duy nhất một người chiến thắng. Vậy, cách chơi Cờ Liên Quân để có thể dành được top 1 là gì và những mẹo nào giúp bạn dễ dàng chiến thắng. Tin tức Jun88 sẽ giới thiệu cho bạn ngay bây giờ nhé.

Sơ bộ về chế độ chơi này

Trước khi vào chơi thì bạn cũng phải cần nắm rõ những thông tin cơ bản về nó như:

 • Thông tin về các vị tướng và các chiêu thức mà nó sử dụng cũng như tác dụng các chiêu thức đó như thế nào.
 • Các nghề có mặt ở đây là gì? Nó bao gồm: Thủ vệ, đỡ đòn, trợ thủ, sát thủ…
 • Các tướng sẽ được chia ra nhiều phe phái khác nhau với một tác dụng nhất định là: Hắc ám, Ma tộc, Thú nhân…
 • Các thông tin về những loại trang bị có trong trò chơi. Tuy về ngoại hình giống nhau, nhưng tác dụng lại khác nhau hoàn toàn.
Cờ Liên Quân
Cờ Liên Quân

Muốn dành được top 1 bạn nên làm gì?

Sau đây là một số điều mà Jun88 nhắc nhở bạn để có thể dễ dàng chiến thắng trong trận đấu.

Nắm rõ trong tay luật chơi Cờ Liên Quân

Có thể nói cách chơi Cờ Liên Quân rất đơn giản và luật chơi của nó cũng như vậy. Các tướng khi bắt đầu trận chiến đều sẽ tự động đánh mà không cần bạn thao tác gì nhiều. Đây là một kiểu chơi khá đơn giản và dễ chơi. Nhưng nếu mà để chơi tốt bạn cần có thêm thời gian để học hỏi và rèn luyện.

 • Đầu hiệp đấu người chơi sẽ được tặng vàng và mua tướng. Sau mỗi hiệp cũng sẽ được tặng thêm vàng hoặc sẽ đánh quái để có thêm trang bị.
 • Các tướng ở đây đều lấy từ Liên Quân Mobile và thi đấu trên bàn cờ 48 ô chia đều 2 bên.
 • Người chơi thua mỗi vòng đấu sẽ bị trừ máu của linh thú. Lượng máu bị trừ phụ thuộc vào số lượng linh thú còn lại của phe địch. Khi HP về 0 thì người chơi sẽ chính thức thua cuộc. Xếp hạng người chơi trong trận đấu phụ thuộc vào số hp còn lại của mình.
 • Để có được top 1, người chơi cần phải loại bỏ hết các đối thủ của mình và nếu xếp hạng của bạn khi kết thúc trận đấu càng cao, phần thưởng sẽ càng nhiều.
luật chơi Cờ Liên Quân
Luật chơi Cờ Liên Quân

Xây dựng một đội hình mạnh mẽ

Để có thể xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ và phù hợp thì hãy mua thêm các tướng sau mỗi vòng thi đấu. Đây là một cách giúp tăng sức mạnh lên rất nhiều. Bạn có thể mua để sử dụng hoặc nâng cấp nếu đã sở hữu tướng đó rồi. Hãy chú ý mua những tướng cùng phe hoặc nghề nghiệp để kích hoạt các tính năng của chúng.

Sau mỗi vòng đấu với quái bạn sẽ nhận được trang bị. Hãy sử dụng chúng để gia tăng sức mạnh cho các vị tướng của mình. Mỗi tướng chỉ có 3 ô trang bị và phù hợp với những loại trang bị nhất định.

Tối ưu lượng vàng bạn có được

Ở trong tựa game này bạn sẽ dùng vàng để có thể mua tướng và nâng cấp của linh thú nên khi mà bạn có nhiều vàng thì đó là một lợi thế lớn. Mẹo của cách chơi Cờ Liên Quân là bạn phải giữ cho mình 30 vàng để sau mỗi vòng đấu sẽ có một số lượng vàng khác nhau. Các quy tắc cộng vàng như sau:

 • Mỗi vòng đều có 5 vàng cơ bản cộng thêm
 • Chuỗi thắng của bạn càng cao thì lượng vàng bạn được thưởng thêm sẽ càng nhiều.
 • Sẽ có các mốc lãi ở mỗi số vàng bạn đang có. Cao nhất là lãi 6 vàng sau mỗi vòng nếu bạn có trong người 30 vàng trở lên. Nên hãy giữ lại 30 vàng cho mình để có được tối ưu số vàng mà mình có được.

Nâng cấp linh thú để tăng số quân cờ ra trận

Cấp độ của linh thú cũng là một yếu tố rất quan trọng trong các vòng đấu. Nếu bạn có linh thú cấp càng cao thì số lượng tướng ra trận sẽ càng nhiều và sát thương gây ra lên linh thú của kẻ địch cũng càng cao. Sau mỗi vòng đấu linh thú của bạn sẽ được nhận một lượng kinh nghiệm, hoặc bạn cũng có thể dùng vàng để tăng cấp cho linh thú của mình.

Xây dựng đội hình mạnh với cách chơi Cờ Liên Quân độc đáo.

Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình theo các phe phái hay nghề nghiệp khác nhau với một cách sắp xếp hợp lý. Các tướng chống chịu sẽ ở trên và xạ thủ hay sát thủ sẽ ở hàng sau. Đầu trận đấu bạn chỉ nên mua các tướng có giá thấp để tiết kiệm vàng của mình được nhiều hơn. Hãy chú ý nâng cấp tướng để tăng sức mạnh cho đội hình. Có những tướng sẽ rất mạnh, nhưng tỷ lệ xuất hiện lại ít nên hãy cẩn thận và để ý đừng để xa vào những vòng roll vô ích.

cách chơi Cờ Liên Quân độc đáo
Cách chơi Cờ Liên Quân độc đáo

Lời kết

Đây là một trò chơi với độ kịch tính cũng như tính chiến thuật cực kỳ cao. Bài viết trên đây của tin tức jun88 đã đem lại những hướng dẫn về cách chơi Cờ Liên Quân dễ dàng được chiến thắng. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thư giãn cùng với tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ https://nhacai789bet.co | https://nhacainew88.co | https://kubet6789.com | https://fb88.world