Top 3 Tính Năng Của Rank Tracker Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thông báo từ khóa có lợi bằng cách thông qua Google AdWords Keyword Tool

Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thứ hạng từ khóa của những bài viết trên nền tảng Google, Bing…một cách dễ dàng nếu sử dụng Rank Tracker. Người dùng luôn tìm kiếm những tính năng mới mẻ, chính vì thế mà phần mềm luôn cập nhật để có thể đáp ứng được nhu cầu bằng 3 yếu tố. Hãy cùng Jun88 tìm hiểu nhé!

Theo dõi bảng xếp hạng bằng Rank Tracker

Điều quan trọng và cần thiết nhất của một người làm SEO chắc chắn là theo dõi bảng xếp hạng. Chính vì thế mà thời gian bạn bỏ ra chắc chắn sẽ tối giản vô cùng nếu như biết sử dụng phần mềm Rank Tracker. Một số tính năng cơ bản nhất mà phần mềm có thể làm như sau:

 • Hiện kết quả xếp hạng của website trên công cụ tìm kiếm chỉ bằng một cú click chuột: Thứ tự xếp hạng sẽ được hiển thị ở cột thứ 7 nằm trong ô Google Rank. Đồng thời, trả về cho bạn có bao nhiêu số trang web cùng sở hữu từ khóa đó một cách tiện lợi.
Phần mềm cung cấp thứ tự xếp hạng theo từ khóa
Phần mềm cung cấp thứ tự xếp hạng theo từ khóa
 • So sánh thứ hạng website với đối thủ cạnh tranh: Bạn có thể thực hiện thao tác để so sánh cùng lúc 5 trang web. Thế nên, Rank Tracker sẽ cho phép bạn thấy đối thủ cạnh tranh được xếp trên bảng, đồ họa, hình ảnh hay thậm chí xuất hiện trong bài báo cáo, tất cả đều được lưu trữ lịch sử.
Số lượng đối thủ cạnh tranh trên cùng một keyword sẽ được hiển thị trong cột đỏ
Số lượng đối thủ cạnh tranh trên cùng một keyword sẽ được hiển thị trong cột đỏ
 • Hiện kết quả tình trạng website tăng lên hay giảm trong kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ thấy ở cột thứ 8 (Google Difference) cho kết quả tăng tương ứng với màu xanh, giảm được thể hiện bằng màu đỏ.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau: Hiện tại, Rank Tracker được sử dụng với hơn 346 công cụ tìm kiếm bao gồm trong nước và quốc tế. Giờ đây, việc tra cứu và theo dõi sẽ dễ dàng hơn khi nó hỗ trợ mạnh mẽ cho Google, Yahoo! và Bing cùng nhiều phiên bản bản địa hóa.
 • Kiểm tra trên nhiều quốc gia khác nhau: Không chỉ ở Việt Nam mà bạn còn có thể so sánh cùng một từ khóa trên các địa điểm hoàn toàn khác. Dựa vào đây, bạn có thể tăng SEO quốc tế bằng việc thu thập data thứ hạng từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Kiểm tra bảng xếp hạng tìm kiếm phổ biến: Bằng cách này, Rank Tracker sẽ kiểm tra xếp hạng của bạn cũng như đối thủ trong bất kỳ kết quả tìm kiếm nào. Những chuyên gia có kinh nghiệm luôn tận dụng điều này để thu hút và kéo traffic cho website của mình, thế nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.
 • Kiểm tra nhiều kết quả cho từ khóa: Bạn có thể tìm kiếm tất cả trang web xếp hạng website chính chủ mà mình sở hữu cho một hoặc keyword giống nhau. Thậm chí, Rank Tracker còn hỗ trợ kiểm soát và trả về các kết quả tìm kiếm của mình một cách chính xác nhất.

Tìm kiếm keyword hữu ích nhất cho chiến dịch SEO

Nếu muốn bài viết được tối ưu hóa thì nhất định từ khóa phải được chọn lọc vô cùng kỹ càng. Bạn có thể trở thành chuyên gia trong công cuộc săn từ khóa chỉ bằng Rank Tracker, đừng bỏ lỡ 2 tính năng sau đây:

 • Giúp người dùng phát hiện các từ khóa hữu ích đã bỏ lỡ: Trong Rank Tracker đã bao hàm tính năng Suggest Keywords để đề xuất từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Hệ thống sẽ thông qua Google AdWords Keyword Tool, SEMRush và Wordtracker để thống kê một cách chính xác nhất.
Thông báo từ khóa có lợi bằng cách thông qua Google AdWords Keyword Tool
Thông báo từ khóa có lợi bằng cách thông qua Google AdWords Keyword Tool
 • Hiển thị những từ khóa tốt nhất để hỗ trợ tối ưu hóa website nhanh chóng: Rank Tracker sẽ cho bạn thấy được số lần được tìm kiếm của mỗi từ khóa. Từ đó, xem xét chỉ số hiệu quả của từ khóa là KEI để đánh giá độ khó và các chuyên gia SEO sẽ dựa theo nhằm tối ưu hóa website. Thông thường, những từ khóa sở hữu lượt tìm kiếm cao và tỷ lệ cạnh tranh thấp sẽ được chọn.

Rank Tracker cung cấp thêm nhiều cài đặt linh hoạt 

Có rất nhiều lý do để Rank Tracker trở nên phổ biến với những chuyên gia SEO, một trong số đó phải kể đến 2 cài đặt linh hoạt mà nó sở hữu. Bằng việc nghiên cứu và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, phần mềm đã thật sự chinh phục được những chuyên viên tìm kiếm phần mềm tích hợp hỗ trợ tối đa nhất

 • Xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau: Đây là tính năng linh hoạt nhất giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các phần mềm khác. Rank Tracker sở hữu module mạnh mẽ có khả năng xuất data sang CSV, TXT, HTML, XML, SQL và các định dạng khác với thao tác đơn giản.
 • Hỗ trợ cấu hình lại bảng kiểm tra thứ hạng của mình: Dễ hiểu hơn chính là Rank Tracker sẽ hỗ trợ bạn chọn bất cứ trang web tìm kiếm nào để kiểm tra, con số sẽ tùy thuộc vào nhu cầu như top 10, top 100 hay top 1000. Chẳng hạn website của bạn đang nằm trong top 100 thì có thể thiết lập giới hạn tìm kiếm đến 100 để thời gian truy cập được rút gọn.

Tạm kết

Rank Tracker là một phần mềm tuyệt vời nếu như bạn biết toàn bộ tính năng mà nó sở hữu. Trên đây chính là 3 nhóm tính năng cơ bản và được sử dụng nhiều nhất, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường xây dựng website chuẩn SEO đạt rank cao. Chúc bạn áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ https://nhacai789bet.co | https://nhacainew88.co | https://kubet6789.com | https://fb88.world