Chiến Thuật Chơi Liên Quân Hiệu Quả Để Leo Rank

Chiến-thuật-chơi-liên-quân-hiệu-quả-đẻ-leo-rank

Việc leo Rank trong Liên Quân mobile chưa bao giờ dễ dàng đối với các game thủ. Lựa chọn và sử dụng chiến thuật chơi Liên Quân đúng đắn sẽ giúp người chơi tăng hạng một cách nhanh chóng. Jun88 đã tổng hợp những chiến thuật để việc leo rank của người chơi không còn quá khó khăn, hãy theo dõi nhé.

Leo Rank trong Liên Quân mang lại cho bạn lợi ích gì?

Trong quá trình leo rank, nếu như rank của bạn trong Liên Quân càng cao thì sẽ gặp được những đối thủ cùng đẳng cấp. Qua đó bạn sẽ có thể mài dũa các kỹ năng chơi game. Khi tham gia trò chơi rank càng cao phần thưởng đi kèm sẽ càng hấp dẫn. Không chỉ thế người chơi còn có cơ hội tham gia vào những giải đấu Liên Quân trên khắp cả nước và thế giới.

Tuy nhiên để có thể leo rank dễ dàng bạn cần nắm bắt những chiến thuật chơi Liên Quân đúng đắn. Sau khi đã sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật, người chơi sẽ cảm thấy việc leo rank không còn quá khó khăn nữa.

Leo Rank trong Liên Quân
Leo Rank trong Liên Quân

Chiến thuật chơi Liên Quân để leo rank hiệu quả

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ trước khi tham gia

Để vị tướng sử dụng có chỉ số cao, bạn cần trang bị những loại ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp sẽ tối ưu được khả năng chiến đấu của nhân vật. Sau đây là một số thông tin về bảng ngọc mà Jun88 muốn gửi đến người chơi:

  • Bảng chí mạng: Gia tăng sát thươngchí mạng lên người đối thủ.
  • Bảng phép: Gia tăng sát thương phép và hiệu quả của giáp phép.
  • Bảng hút máu: Tăng tỷ lệ phần trăm máu hút được.

Ngoài ra, việc sử dụng kỹ năng phụ hay còn được gọi là phép bổ trợ trong chiến thuật chơi Liên Quân cũng hết sức quan trọng. Tận dụng đúng cách thì người chơi có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1 hit bắn. Nhưng nếu không nắm được điều đó, các kỹ năng trên sẽ trở thành hiểm họa đối với bạn. 

Luật cấm tướng

Như những mùa rank trước, hạng bạch kim trở về trước sẽ không có thể thức cấm tướng trước trận, bạn cũng không có quyền nhìn thấy được team bạn đã chọn những tướng nào. Chính vì thế, để có thể lên rank được nhanh nhất, người chơi cần chọn vị tướng mà mình chơi thông thạo nhất để có thể biểu diễn được hết khả năng chiến đấu đó là một trong những chiến thuật chơi Liên Quân giúp bạn leo rank hiệu quả.

Chiến thuật chơi Liên Quân để leo rank hiệu quả
Chiến thuật chơi Liên Quân để leo rank hiệu quả

 

Nếu bạn đã sở hữu rank kim cương , 6 slot để cấm tướng sẽ nằm trong tay đội bạn. Có một sự thay đổi nhẹ vào mùa rank năm nay, mỗi team sẽ cấm 1 lượt 3 người chơi cuối cùng với thời gian là 30 giây. Tất nhiên đối thủ cũng có quyền như thế.

Ngoài cấm những tướng đang hot trong meta bạn có thể cấm những vị tướng có mức sát thương cao nhằm hạn chế rủi ro trong trận đấu. Với vốn kiến thức cá nhân bạn sẽ nhận định và so sánh để chọn ra vị tướng không dễ dàng bị khắc chế trong trận đấu nhé. Nếu bạn muốn tận dụng sức mạnh ngay từ đầu trận đấu hãy chọn vị tướng có sát thương cao để đẩy trụ nhanh và ngược lại.

Hiểu rõ tướng sẽ chơi

Bản thân có kỹ năng thôi chưa đủ, nếu bạn muốn áp dụng thành thạo được các chiến thuật chơi Liên Quân. Bạn cần hiểu rõ tướng mình đang chơi và tướng của đối thủ. Nắm được ưu và nhược điểm của từng vị tướng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được trận đấu và mang thắng lợi về cho đội mình.

Để ý thời gian bùa hồi sinh

Để ý thời gian bùa hồi sinh là yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến thuật chơi Liên Quân đặc biệt là đối với thành viên đảm nhiệm vị trí đi rừng. Kiểm soát được thời gian sẽ giúp bạn ăn bùa và đi gank được tốt hơn.

  • Hai quái vật Khổng Lồ Thuật Sĩ và Khổng Lồ Lực Sĩ rất có lợi cho đội bạn. Trong đó bùa xanh sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng nhanh và giảm thời gian hồi chiêu, bùa đỏ có chức năng làm chậm mục tiêu.
  • Thời gian hồi sinh của 2 loại bùa trên điều rơi vào khoảng 30 giây kể từ khi trận đấu bắt đầu và sẽ tái sinh sau thời điểm bị hạ gục là 1 phút 50 giây. 
  • Rồng Hắc Ám sẽ xuất hiện sau khi bắt đầu trận đấu 2 phút và tái sinh cũng khoảng 2 phút sau khi bị hạ gục. Đây được xem như là mục tiêu lớn và luôn bị cả 2 đội nhắm vào. Loại bùa này sẽ mang lại sát thương cao cho đối thủ tùy vào loại tướng mà bạn sử dụng.
  • Rồng Bạo Chúa xuất hiện vào phút 15 thay thế chỗ Rồng Hắc Ám. Sở hữu bùa này bạn sẽ có mức độ sát thương tùy vào từng loại tướng cũng như quyền năng giúp đồng minh có khả năng miễn dịch sát thương.
  • Tà thần Caesar xuất hiện phút thứ 7 mang lại khả năng hồi máu mạnh mẽ và triệu hồi rồng tiên phong, gia tăng sức mạnh cho lính và phá hủy trụ đối thủ.
Kết hợp cùng đồng đội để leo rank hiệu quả
Kết hợp cùng đồng đội để leo rank hiệu quả

Tận dụng tính năng Ping

Tính năng Ping được sử dụng nhiều nhất trong chiến thuật chơi Liên Quân. Thông qua tính năng này bạn có thể thông báo đến team vị trí của đối thủ hay những khu vực nguy hiểm, đồng thời có thể phối hợp cùng đồng đội tiến công hoặc phòng thủ.

Tạm kết

Bài viết trên là tổng hợp những kỹ năng leo rank nhanh nhất hiện nay. Jun88 hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thông thạo được chiến thuật chơi Liên Quân và sớm đạt thứ hạng cao trong trận đấu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ https://nhacai789bet.co | https://nhacainew88.co | https://kubet6789.com | https://fb88.world